Trang Chủ - Tin Tức - Bảng giá chung

Những hạt gạo sưởi ấm lòng dân mùa Covid-19
Ngày 10/3, Công ty TNHH Sản xuất, vận tải, thương mại, xuất nhập khẩu Bích Thủy, Cụm công nghiệp Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang (Bắc Giang) đã tặng 20 tấn gạo cho khu vực cách ly theo dõi sức khỏe tập trung của tỉnh ở Trung Tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân thuộc Hội Nông dân tỉnh.
Khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng ngừa virus corona
Theo Trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh dịch, virus corona gồm nhiều chủng virus khác nhau, thường gặp ở động vật. Virus corona thường gây ra các bệnh liên quan đến đường hô hấp với mức độ nhẹ tới trung bình, giống với triệu chứng cảm lạnh thường gặp.
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KỸ THUẬT ÁP DỤNG TẠI BỆNH VIỆN PHỔI BẮC GIANG từ ngày 20/8/2019 VỚI ĐỐI TƯỢNG CÓ BHYT; ĐỐI TƯỢNG KHÔNG CÓ BHYT VẪN ÁP DỤNG GIÁ THEO NGHỊ QUYẾT SỐ 18 ngày 13/7/2017 của HĐND Tỉnh
Nhóm cháo thiện nguyện-Chia sẻ thương yêu với bệnh nhân Bệnh viện Phổi Bắc Giang.
Những bát cháo nóng trao đến bệnh nhân không chỉ đầy đủ dinh dưỡng mà còn chứa đựng tình yêu thương và tấm lòng sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn...