Cập nhật 2020-03-17 Lượt xem 44

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch viên đường hô hấp cấp do SARS-COV-2 (Covid-19) trên Thế giới và Việt Nam, để tiếp tục thực hiện có hiệu quả các giải phsp phòng, chống dịch Covid-19.

Sở Y tế Bắc Giang tổ chức buổi Tập huấn trực tuyến hướng dẫn chẩn đoán, điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp do SARS-COV-2 (Covid-19) gây ra.

Tại đầu cầu Bệnh viện Phổi Bắc Giang gồm các Bệnh viện: Bệnh viện Phổi, bệnh viện Tâm thần, bệnh viện Phục hồi chức năng, TTYT thành phố, trạm y tế xã/phường, các phòng khám đa khoa Phúc Thượng, Tân Mỹ, Bảo Minh, Sông Thương đã cử cán bộ tham gia buổi tập huấn đầy đủ.