Địa chỉ: Km 4, xã Song Mai, thành phố Bắc Giang
Ý nghĩa Hội thi “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”
Cập nhật 2019-09-10 Lượt xem 670

        Thực hiện kế hoạch 939/KH-BYT của Bộ Y tế về việc tổ chức Hội thi tuyên truyền "Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh" gắn với xây dựng cơ sở y tế "Xanh - Sạch - Đẹp" trong ngành Y tế, nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn việt nam, Sở Y tế, Công đoàn  ngành Y tế tỉnh Bắc Giang phối hợp tổ chức hội thi “Tuyên truyền “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh” gắn với xây dựng cơ sở y tế “Xanh – Sạch – Đẹp””. Hội thi nhằm truyền thông tới đông đảo tầng lớp nhân dân và cộng đồng xã hội, công chức, viên chức, người lao động trong ngành y tế về những thay đổi từ nhận thức đến việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nâng cao tinh thần, thái độ phuc vụ người bệnh của cán bộ y tế, từ đó góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Đây cũng là dịp để công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu đổi mới trong chăm sóc, phục vụ người bệnh.

          Ngày 7/9/2019, Sở Y tế Bắc Giang cùng với Công đoàn ngành y tế tổ chức Hội thi “ Tuyên truyền đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh gắn với xây dựng cơ sở y tế xanh – sạch – đẹp”.   

         Tham dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Bắc, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, đồng chí Trần Văn Sinh, Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế, các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo Công đoàn ngành, lãnh đạo các đơn vị cùng các thí sinh và  cổ động viên của 18 đội tham gia hội thi. 

         Các đội tham gia trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, kiến thứcvà tiểu phẩm. Các phần thi đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Ở phần thi chào hỏi, với các tiết mục: hát, múa, trình diễn thời trang… các đội đã tự giới thiệu về đơn vị mình, kết quả đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và đặc biệt là trong việc tuyên truyền “ đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh gắn với xây dựng cơ sở y tế xanh – sạch – đẹp”. Phần thi kiến thức, các đội đã nhanh chóng và xuất sắc trả lời câu hỏi và phần tự luận do Ban tổ chức đưa ra. Ở phần thi tiểu phẩm, các đội đã mang đến cho Hội thi những tiết mục tiểu phẩm hấp dẫn thể hiện được sự khéo léo trong việc xử lí tình huống và thể hiện đúng tinh thần của Hội thi “Tuyên truyền đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh gắn với xây dựng cơ sở y tế xanh – sạch – đẹp”

          Để chuẩn bị cho Hội thi diễn ra thành công Bệnh viện Phổi đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các cán bộ bệnh viện  tham gia hội thi với tinh thần nghiêm túc, đảm bảo được các tiêu chí của Ban tổ chức Hội thi đề ra.

          Trong không khí sôi nổi, các đội thi đã đem đến cho khán giả những tiết mục hay, đặc sắc, được dàn dựng công phu. Qua đó nâng cao nhận thức, sự hiểu biết, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, viên chức y bác sĩ trong bệnh viện, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

           Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho Bệnh viện Sản Nhi, 02 giải nhì cho Bệnh viện Ung bướu và Bệnh viện Đa khoa tỉnh, 03 giải ba cho Trung tâm Y tế Yên Dũng, Trung tâm Y tế Việt Yên, Bệnh viện Y học cổ truyền và 12 giải khuyến khích cho các đơn vị còn lại. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ: Màn thi chào hỏi hay nhất, trả lời câu hỏi tự luận xuất sắc nhất, tiết mục tiểu phẩm đặc sắc nhất, diễn viên diễn xuất hay nhất.

  Tại hội thi, Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải nhì cuộc thi Viết “Tuyên truyền đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh gắn với xây dựng cơ sở y tế xanh – sạch – đẹp” cho Bệnh Viện Phổi Bắc Giang.

Video

  • Phóng sự BV Phổi Bắc Giang

    Bắc Giang

    Bắc Giang yêu thương

    Xem tiếp
  • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

    THỜI TIẾT - TỶ GIÁ